Thông báo về việc giải tỏa, di dời các ngôi mộ trên đất nghĩa địa tại Ô 5, Đường Dương Văn Nốt, khu phố Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 14/07/2022 09:10 123 0
Thực hiện quy hoạch sử dụng đất giai đoạn năm 2021-2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của UBND huyện Gò Dầu về việc chấp nhận chủ trương cho sử dụng đất nghĩa địa tại Ô 5, Đường Dương Văn Nốt, Kp Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu để xây dựng nhà Văn hóa khu phố Thanh Bình A.
Thông báo về việc giải tỏa, di dời các ngôi mộ trên đất nghĩa địa tại  Ô 5, Đường Dương Văn Nốt, khu phố Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Vị trí giải tỏa: Đất công thị trấn Gò Dầu, thuộc tờ bản đồ số 31, thửa đất 96, diện tích 3379,4 m2, tọa lạc tại Ô 5, Đường Dương Văn Nốt, Kp Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Nay UBND thị trấn Gò Dầu Thông báo đến toàn thể thân nhân có chôn cất người quá cố tại nghĩa địa nêu trên được biết để đến tại UBND thị trấn kê khai đăng ký và tự thực hiện di dời cải táng mồ mả người thân đi nơi khác hoặc vào nghĩa địa thị trấn tại Ba Bàu, ấp Tầm Lanh, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo đúng quy định của Pháp Luật.

Thời gian thực hiện giải tỏa: 90 ngày ( kể từ ngày 18/7/2022 đến hết ngày 15/10/2022).

Quá thời hạn nêu trên các hộ gia đình, cá nhân có người thân chôn cất tại Nghĩa địa Ô 5 khu phố Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu không thực hiện kê khai đăng ký và thực hiện di dời mồ mả UBND thị trấn sẽ liệt kê những ngôi mộ vắng chủ và tổ chức việc di dời theo quy định. Mọi khiếu nại, thắc mắc về sau UBND thị trấn sẽ không xem xét giải quyết.

Các hành vi lấn chiếm đất nghĩa địa sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật.

* Lưu ý: Trước khi thân nhân gia đình thực hiện cải táng phải liên hệ UBND thị trấn cung cấp thông tin để địa phương làm tốt công tác quản lý.

Trong quá trình thực hiện bốc cốt các hộ gia đình, cá nhân không được hỏa táng tại chỗ và đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường.

Ủy ban nhân dân thị trấn Gò Dầu thông báo để các hộ gia đình, cá nhân trong và ngoài thị trấn được biết và thực hiện./.