ĐẢNG ỦY XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM , SƠ KẾT THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 –CT/TW NĂM 2022

Thứ tư - 13/07/2022 09:05 118 0
Ngày 12/07/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Học tập Cộng đồng xã Cẩm Giang, Đảng ủy xã tổ chức hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm và sơ kết thực hiện chỉ thị 05-CT/TW năm 2022. Tham dự hội nghị có thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và 208 đồng chí là đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.
ĐẢNG ỦY XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM , SƠ  KẾT THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 –CT/TW NĂM 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, báo cáo kết quả thực hiện chỉ thị 05- CT/TW và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ xã 6 tháng cuối năm. Trong 6 tháng đầu năm Đảng ủy xã Cẩm Giang đã đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ, thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa phòng, chống dịch Covid -19. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy xã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên, bằng việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đảng viên; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở    đảng và đảng viên như tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện. Triển khai thực hiện chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về công tác cán bộ”; duy trì nề nếp và chất lượng sinh hoạt các chi bộ cơ sở; trong 6 tháng đầu năm đã kết nạp duọc 02 đảng viên mới, Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc.

Về phát triển kinh tế, Đảng ủy xã Cẩm Giang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất vụ xuân. Tổng diện tích gieo trồng đạt 100%, tổng diện tích thu hoạch 1.427ha. Các ngành nghề dịch vụ, chăn nuôi được giữ vững và phát triển, Đảng ủy xã đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn, tổ chức tốt việc tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho Nhân dân; triển khai hiệu quả các chương trình, chính sách giảm nghèo, an sinh xã hội; tình hình an ninh trật tự luôn ổn định và giữ vững.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Thanh Kiều - Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Giang đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra

Tại hội nghị Đảng ủy xã Cẩm Giang đã biểu dương khen thường cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện theo chỉ thị 05- CT/WT năm 2022.

Tác giả: TK