HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CẨM GIANG TRAO TẶNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 06/07/2022 09:07 171 0
Quang cảnh buổi trao nhà

Sáng ngày 05/7/2022, Hội LHPN xã Cẩm Giang, tổ chức trao nhà “mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Muộn, sinh năm 1970 và chồng là anh Phạm Văn Lăng là hộ cận nghèo tại ấp Cẩm Long , xã Cẩm Giang. Tham dự buổi lễ có bà Võ Thị Ngọc Hiếu – phó Chủ tịch UBND xã ; các đồng chí đại diện ban nghành của xã; đại diện nhà tài trợ có bà Vũ Thái Lâm Tuyền- Trưởng trạm phát hành xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng tại TPHCM, và bà Hà Thị Thùy Trang đại lý vé số Hùng Tú tỉnh tây Ninh.

Quang cảnh buổi trao nhà

Căn nhà được xây có diện tích 31,6 mét vuông. Nguồn do hội LHPN xã Cẩm Giang vận động Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng hổ trợ. Tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng.

Được biết gia đình chị Muộn có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, bản thân chị lại mắc bệnh ung thư, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, chồng chị Muộn hàng ngày phải đi làm thuê để trang trải cuộc sống hàng ngày. Việc trao tặng nhà đã tiếp thêm nghị lực giúp gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tại buổi trao nhà, nhà tài trợ củng đã trao tặng gia đình chị Muộn một phần quà động viên, chia sẻ với khó khăn với gia đình anh chị./.

Tác giả: TK