HỘI KHUYẾN HỌC XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI KHUYẾN HỌC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ sáu - 22/07/2022 09:00 112 0
Chiều ngày 20/07/2022, Hội Khuyến học xã Cẩm Giang tổ chức trao quà cho học sinh nghèo và sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Chính Sớm - Chủ tịch hội khuyến học huyện Gò Dầu; bà Trần Thị Thanh Kiều – Bí thư Đảng Ủy xã – Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Giang, cùng các chi hội trưởng chi hội khuyến học xã.

Tại hội nghị, Trần Thị Thanh KiềuChủ tịch hội Khuyến học đã báo cáo kết quả công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Trong 6 tháng qua nhìn chung hội khuyến học xã Cẩm Giang đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Cụ thể về công tác chăm lo cho học sinh nghèo Hội đã vận động mạnh thường quân tặng 1000 quyển tập với tổng trị giá 5 triệu đồng, trao 20 suất học bổng Trần Thị Sanh mỗi suất 500 ngàn đồng; 50 suất học bổng tiếp sức đến trường mỗi suất 300 ngàn đồng; vận động mạnh thường quân tặng 50 bộ đồng phục với số tiền 5 triệu và hổ trợ mua thẻ BHYT cho học sinh nghèo với số tiền 6 triệu đồng. Đồng thời tiếp tục xây dựng các mô hình học tập, vận động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng học sinh giỏi, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội học tập, phổ cập giáo dục – xóa mù chữ, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Dịp này hội khuyến học xã Cẩm Giang đã trao 20 phần quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm tập, sách và dụng cụ học tập với tổng trị giá 6 triệu đồng. nguồn kinh phí do Hội khuyến học xã Cẩm Giang vận động mạnh thường quân hổ trợ./.

Tác giả: TK