GÒ DẦU TIẾP XÚC CỬ TRI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ HUYỆN TẠI XÃ CẨM GIANG

Thứ năm - 06/06/2019 15:00 126 0

Tổ đại biểu tiếp xúc cử tri xã Cẩm Giang.

Sáng ngày 05.6.2019, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Nguyễn Thành Tâm- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và bà Lê Thị Cẩm Nhung- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Gò Dầu cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri trên địa bàn xã Cẩm Giang trước kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân tỉnh, kỳ họp lần thứ 9 Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri xã Cẩm Giang đã có một số ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện như: cần bê tông hóa tuyến đường liên ấp Cẩm Thắng và Cẩm An, đoạn từ cây Xăng số 9 đến Năm Trại; khảo sát nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn để người dân đi lại thuận tiện; cần làm hệ thống mương thoát nước cập quốc lộ 22B đoạn qua địa bàn xã; lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 ấp Cẩm An; cần cải tạo lại các tuyến đê bao tiểu vùng trên địa bàn để nông dân vận chuyển nông sản được dễ dàng, phát triển kinh tế.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Cẩm Giang và đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc và ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cơ quan liên quan trả lời cử tri trong thời gian tới.