Xã Cẩm Giang: TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN DẬN NĂM 2018

Thứ tư - 18/07/2018 22:00 139 0

Sáng ngày 16/7/2018, tại ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, Khối Dân vận, Ban chỉ huy Quân sự xã và Đội K71 phối hợp tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt I-2018. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Dầu, lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Cẩm Giang, cùng cán bộ, chiến sỹ Đội K71, cán bộ công chức xã và nhân dân ấp Cẩm An.

CG11.jpg

Ngay sau lễ ra quân, cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng cùng các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân xã Cẩm Giang tiến hành sửa chữa, đào đắp, đồng thời phát cỏ, dọn vệ sinh các tuyến đường của tổ 17, tổ 22 thuộc ấp Cẩm An với tổng chiều dài hơn 294 mét. Các ấp còn lại trên địa bàn xã Cẩm Giang đều tiến hành ra quân nâng cấp, vệ sinh đường giao thông.

Được biết, trong thời gian 15 ngày làm công tác dân vận, từ 16.7 đến ngày 30.7.2018, xã Cẩm Giang tổ chức các hoạt động như: bê tông xi măng, nâng cấp sỏi đá các tuyến đường; xây tặng 02 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo; thực hiện thắp sáng đường quê tổ 10, tổ 11 ấp Cẩm Bình, tổ 03, tổ 04, tổ 05 ấp Cẩm Long, tổ chức tuyên truyền về công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới; các nội dung, chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2018); tổ chức lao động giúp nhân dân tu sửa, nâng cấp một số tuyến đường liên ấp và vệ sinh khu dân cư; giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Trịnh Minh Đức