Sở Văn háo Thể thao và Du lịch Tây Ninh Tập huấn công tác gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình năm 2015.

Thứ ba - 13/10/2015 20:55 422 0

Ngày 13.10.2015 tại hội trường Huyện Gò Dầu, Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2015 cho các học viên là Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác gia đình (Phòng văn hóa và Thông tin huyện); Chủ tịch hoặc phó chủ tịch UBND và Công chức văn hóa- xã hội các xã thị trấn; Cộng tác viên làm công tác gia đình các ấp- khu phố  trên địa bàn 03 huyện là Gò Dầu, Trãng Bàng và Bến Cầu.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày 13-14/10/2015, các học viên được nghe các Báo cáo viên Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh triển khai những nội dung, cơ bản của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Nghị định của Chính phủ quy định về công tác gia đình; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình; Về công tác gia đình; hướng dẫn công tác thu thập, xử lý thông tin và phòng, chống bạo lực gia đình cùng các mẫu báo cáo về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình....

Qua tập huấn nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn các xã, thị trấn của các huyện.

Công Kha.