TỔNG CỤC HẬU CẦN (BỘ CÔNG AN) TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI GÒ DẦU

Thứ tư - 09/09/2015 14:35 63 0

Ngày 08 tháng 9 năm 2015, tại xã Thanh Phước, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật Bộ Công an phối hợp Ban giám đốc Công an tỉnh và UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đối tượng chính sách.

Tham dự có Trung tướng K Sor Nham Phó tổng cục trưởng, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật Bộ Công an; Đại tá lý Hồng Sinh PGĐ Công an tỉnh Tây ninh; đ/c Trần minh Châu Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Gò Dầu.

Căn nhà tình nghĩa được trao cho gia đình ông Dương Văn Gọi sinh năm 1966 là con liệt sỹ Dương Văn Ngờ, nguyên là Phó Ban an ninh huyện Trãng Bàng, hiện ngụ ấp Trâm vàng 1 xã Thanh Phước huyện Gò Dầu Căn Nhà được xây dựng với diện tích  gần 47m2 với tổng số tiền là 81 triệu đồng, nguồn vốn do cán bộ Tổng cục Hậu cần- kỹ thuật Bộ Công an hỗ trợ 70 triệu đồng, gia đình góp thêm là 11 triệu đồng. Đây là căn nhà thứ 9 đã được Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật Bộ Công an trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Được biết gia đình anh Dương Văn Gọi có 02 người con, nhưng chẳng may người con trai lớn sinh năm 2002, bị bệnh Máu Loãn ( bẫm sinh) từ nhỏ, cứ mỗi tháng 2 lần gia đình phải đưa cháu đi điều trị bệnh tại bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố HCM với khoảng chi phí điều trị bình quân khoảng 5 triệu đồng/ lần.

Nhân tại buổi lễ gia đình còn nhận được nhiều phần quà từ chính quyền địa phương, bà con láng giềng và người thân của gia đình.

Công Kha.