Gò Dầu trao tặng 150 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã Thạnh Đức

Thứ năm - 10/08/2017 15:00 100 0
Ngày 09.8.2017, tại hội trường UBND xã Thạnh Đức, Hội Nông dân xã phối hợp cùng Câu lạc bộ từ thiện Phát Tâm Bình Dương tổ chức trao tặng 150 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Thạnh Đức.

DSC00100 (1).JPG

Người nghèo được nhận quà.

​Quà được trao cho các hộ dân nghèo bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt trao quà lần này là 45 triệu đồng, do Hội Nông dân xã Thạnh Đức vận động Câu lạc bộ từ thiện Phát Tâm Bình Dương hỗ trợ. Qua việc tặng quà, nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.