ĐIỆN LỰC GÒ DẦU HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2017.

Thứ tư - 29/11/2017 04:00 161 0
Ngày 28.11.2017, Tại hội trường Huyện Đoàn, Điện lực Gò Dầu tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017. Tham dự có ông Nguyễn Tấn Hùng Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Nhu Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu, cùng 40 khách hàng trên địa bàn huyện.

các đại biểu tham dự hội nghị khách hàng;

Hội nghị là dịp để ngành Điện lực Gò Dầu lắng nghe ý kiến của khách hàng về tình hình cung cấp điện của các năm qua với mục tiêu nâng cao hiệu quả cung cấp điện, phục vụ khách hàng chu đáo trong tinh thần cầu thị.

Nhìn chung, công tác điều hành và cung cấp điện trên địa bàn huyện 10 tháng đầu năm 2017 đảm bảo ổn định, không có trường hợp ngừng giảm mức cung cấp điện do thiếu nguồn gây ra, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh- dịch vụ, sinh hoạt của tất cả khách hàng sử dụng điện.

Trong 10 tháng qua Điện Lực Gò Dầu đã phát triển cấp điện cho hơn 1.900 khách hàng mới, nâng tổng số khách hàng toàn điện lực quản lý đến ngày 31/10/2017 gần 47.000 khách hàng. Hiện nay, số hộ dân có điện sử dụng trong toàn huyện Gò Dầu đạt tỷ lệ 99,74%.

Đặc biệt là trong năm 2017, Điện lực đã được phê duyệt đầu tư xây dựng lưới điện mới 02 công trình trong đó có 01 công trình nhánh rẽ trung áp 01 pha đấu nối và 01 công trình lắp mới trạm biến áp để xử lý máy biến áp đầy tải và xử lý các trạm có tổn thất cao trên địa bàn huyện. Ngoài ra Điện lực Gò Dầu đã bổ sung thêm 02 công trình đầu tư đường dây nối tuyến, và công trình lắp thiết bị phân đoạn trên lưới, với tổng trị giá trên 23 tỷ đồng.

Bên cạnh công tác đầu tư lưới điện, Điện lực Gò Dầu luôn quan tâm sửa chữa hưới điện hiện hữu đảm bảo cấp điện, vận hành an toàn hạn chế sự cố, Điện lực thực hiện hoàn tất 02 công trình bọc hóa lưới điện trên địa bàn là 19 km, tổng giá trị gần 4,6 tỷ đồng.                                                                                                Để chuẩn bị tốt công tác cấp điện cho năm 2017 và những năm tiếp theo, Công ty Điện lực Tây Ninh, Điện lực Gò Dầu  đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng các công trình lưới điện mới tại các xã trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đặc biệt là các công trình đầu tư đường dây 22Kv cho lưới điện phân phối, các dự án đầu tư tăng cường độ tin cậy cung cấp, giảm thiểu việc mất điện của khách hàng ( nhất là khách hàng sản xuất).