HỘI NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN GÒ DẦU TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI XÃ PHƯỚC ĐÔNG.

Thứ sáu - 23/06/2017 21:00 115 0

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình.

Ngày 22.6.2017 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu kết hợp cùng với Đảng ủy và UBND xã Phước Đông tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho bà Cao Thị Ạ là mẹ của em Nguyễn Văn Lầm sinh năm 1983, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, thuộc diện hộ nghèo, hiện nay kinh tế gia đình rất khó khăn, hàng ngày đi làm thuê để sinh sống; ngụ tại ấp Phước Đức A, xã Phước Đông. Đến dự lễ có bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Phước Đông.

Căn  nhà có diện tích xây dựng là 31,2 m2, kinh phí là 40 triệu đồng. Nguồn vốn do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu vận động Công ty TNHH Đồng Phước, địa chỉ số 01, đường Võ Văn Truyện, phường 2, Thành Phố Tây Ninh hỗ trợ.