Gò Dầu thăm Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ bảy - 14/10/2017 05:00 328 0
Sáng ngày 11.10.2017, huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đến thăm hỏi 5 Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017. Ông Nguyễn Văn Nhu- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn.

ông Nguyễn Văn Nhu (trái) trao hoa chúc mừng công ty Hui Chin;

Đoàn đã đến thăm hỏi các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Hui Chin, Công ty TNHH Federal Bay, Công ty TNHH Lyon Garment, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bình Đức, Công ty TNHH May mặc Summit Việt Nam. Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện cho đoàn, ông Nguyễn Văn Nhu đã thăm hỏi về tình hình hoạt động của Công ty, những thuận lợi cũng như khó khăn, vướn mắc trong quá trình lao động sản xuất, đồng thời trao tặng mỗi công ty 01 lãng hoa tươi thắm nhân kỹ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nguyễn Văn Nhu (thứ 2 bên trái) trao hoa chúc mừng công Lyon Garment.

Qua việc thăm hỏi nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Từ đó, huyện có thể giúp đỡ các doanh nghiệp này tìm ra hướng tháo gỡ, cũng như động viên để họ an tâm đầu tư sản xuất, góp phần phát triển kinh tế huyện nhà.