Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu

Thứ hai - 29/07/2024 17:02 15 0
Chiều 29/7/2024, huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Trương Văn Hùng - Giám Đốc Sở Y tế tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu

Tại buổi lễ đồng chí Trương Văn Hùng - Giám Đốc Sở Y tế trao Quyết định số 979/QĐ-SYT ngày 24/7/2024 của Sở Y tế Tây Ninh về việc điều động đồng chí Nguyễn Thái Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đến Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu, thời gian 05 năm kể từ ngày 1.8.2024.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Bình được tin tưởng, bổ nhiệm giữ cương vị mới. Đồng thời, đề nghị  đồng chí Nguyễn Thái Bình trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng với tập thể cán bộ, viên chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết đinh bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thái Bình bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Sở Y tế, Huyện uỷ, UBND huyện, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể cơ quan đoàn kết đưa Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu trở thành trung tâm Y tế huyện kiểu mẫu.

Tác giả: Trọng Cầu