Gò Dầu công bố trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 17/04/2024 13:40 37 0
Ngày 16.4, UBND huyện tổ chức trao quyết định về việc điều động công chức. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Nhàn phát biểu chúc mừng ông Đỗ Văn Minh nhận nhiệm vụ mới.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Nhàn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Văn Minh nhận nhiệm vụ mới.

Ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao quyết định điều động cho ông Đỗ Văn Minh.

Ông Đỗ Văn Minh phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Theo đó, Ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đã trao quyết định điều động ông Đỗ Văn Minh- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu đến nhận công tác tại Uỷ ban nhân dân thị trấn Gò Dầu, kể từ ngày 16.4.2024.

Chiều cùng ngày, tại thị trấn Gò Dầu, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Nhàn đến trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc chỉ định đồng chí Đỗ Văn Minh, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ thị trấn Gò Dầu, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 16.4.2024.

Tác giả: quản trị, HB