Gò Dầu: Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Thứ hai - 27/05/2024 07:39 30 0
Chiều ngày 27.5, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia, đến dự có ông Bùi Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh; bà Vương Thị Thuý Oanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ban chấp hành Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện ra mắt.

quang cảnh hội nghị;

Ban chấp hành Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện ra mắt.

Hội nghị đã thông qua quyết định thành lập Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Gò Dầu và quyết định công nhận Ban chấp hành Chi hội với 13 thành viên, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Chi hội trưởng.

Ban Chấp hành thông qua Quy chế làm việc gồm 5 Chương, 8 Điều quy định quyền hạn, nhiệm vụ của tổ chức và hoạt động, nghĩa vụ, quyền lợi của hội viên; chế độ hội, họp; kinh phí hoạt động, chế độ khen thưởng, kỷ luật,…

Chi hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Gò Dầu được thành lập nhằm thực hiện tuyên truyền chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về hoạt động đối ngoại và đối ngoại Nhân dân; về mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác với Vương quốc Campuchia và các tỉnh giáp biên giới với Tây Ninh. Qua đó, tạo sự thống nhất và nâng cao vai trò, trách nhiệm Chi hội và từng thành viên trong thực hiện nhiệm vụ công tác đối ngoại Nhân dân với Campuchia góp phần bảo vệ, giữ gìn và vun đắp cho mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển đi lên.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu