Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022

Thứ năm - 23/03/2023 16:17 200 0
Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022 huyện Gò Dầu thông báo kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022 như sau:

1. Công nhận kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 đối với 02 trường hợp:

- Ông Nguyễn Xuân Duy, sinh ngày 03/8/1987; trình độ chuyên môn: Đại học ngành Kế toán- Kiểm toán; ngoại ngữ: Toeic 345; tin học: chứng chỉ B; trúng tuyển vào vị trí Kế toán viên (Kế toán viên, mã số: 06.031) tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gò Dầu;

- Ông Nguyễn Trường Sơn, sinh ngày 21/2/1984; trình độ chuyên môn: Cử nhân Quản trị kinh doanh; ngoại ngữ: chứng chỉ B; tin học: chứng chỉ B; trúng tuyển vào vị trí Công tác Thông tin- Tuyên truyền (Viên chức hành chính, mã số: 01.003) tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Dầu.

2. Chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhận thông báo kết quả, thí sinh trúng tuyển đến UBND huyện Gò Dầu (liên hệ qua Phòng Nội vụ), địa chỉ: Khu hành chính huyện, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng gồm có:

- Bản sao các văn bng, chứng chỉ theo yêu cầu ca vị trí việc làm dự tuyn.

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

(Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt; Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học).

Trên đây là thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp năm 2022, thông báo được niêm yết công khai tại Phòng Nội vụ huyện, cổng thông tin điện tử của huyện Gò Dầu (godau.tayninh.gov.vn), mọi chi tiết liên hệ Phòng Nội vụ huyện, điện thoại số 02763.853.177 để được hướng dẫn.

Tác giả: quản trị, DT