Thông báo Về việc kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển (vòng 1) và kiểm tra sát hạch (vòng 2) đối với thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022 – 2023

Thứ hai - 17/10/2022 08:43 603 0
Căn cứ Quyết định số 3583/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc thành lập Hội đồng xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện năm học 2022-2023; Hội đồng xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Gò Dầu năm học 2022 – 2023 thông báo kế hoạch kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, sơ tuyển và kiểm tra sát hạch như sau:
Thông báo Về việc kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển (vòng 1) và kiểm tra sát hạch (vòng 2) đối với thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục  năm học 2022 – 2023

I. Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển (Vòng 1)

1. Thời gian: ngày 16/10/2022, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút

2. Địa điểm: Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu, (số điện thoại liên hệ: 027663. 853.119).

3. Đối tượng: Tất cả Ban kiểm phiếu dự tuyển, Ban Giám sát.

4. Hình thức:

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Sau khi kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 quy định.

II. Thời gian, địa điểm và dự Kiểm tra sát hạch (vòng 2)

1. Thời gian ngày 17/10/2022: Công bố danh sách các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển Vòng 2.

2. Kiểm tra sát hạch (vòng 2)

a. Thời gian: 90 phút, ngày 22/10/2022, bắt đầu lúc 07 giờ 00.

- Sáng lúc 07 giờ 00: Thí sinh tập trung sinh hoạt nội quy kiểm tra, sát hạch tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu.

- Sáng lúc 08 giờ 00: Giáo viên: Thực hành soạn giáo án một tiết học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành được thực hiện trên giấy viết.

+ Nhân viên: phỏng vấn trực tiếp một số nội dung về Luật Viên chức và chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Thời gian 30 phút.

b. Địa điểm: Trường Tiểu học Thị Trấn Gò Dầu huyện Gò Dầu.

c. Đối tượng: Tất cả thí sinh đạt vòng 1 (phiếu đăng ký dự tuyển)

* Lưu ý:

+ Thí sinh tham gia phần kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, sơ tuyển và kiểm tra, sát hạch phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự (Nam áo sơ mi quần tây bỏ áo vào quần; Nữ áo sơ mi có cổ);

+ Thí sinh tham gia dự thi phải đi đúng giờ theo quy định; danh sách được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của phòng Giáo dục và Đào tạo địa chỉ: pgdgodau.giaoductayninh.vn và được niêm yết trước phòng thi;

+ Thí sinh đi trễ, ăn mặc không đúng theo quy định sẽ không được tham gia phần thi kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, sơ tuyển và kiểm tra, sát hạch;

+ Những thí sinh không đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ không tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch.

+ Những thí sinh đến tham gia nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, sơ tuyển và kiểm tra sát hạch đối với thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2022 – 2023 của Hội đồng xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Gò Dầu./.