HUYỆN GÒ DẦU KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Thứ sáu - 21/12/2018 23:00 100 0
Chiều ngày 19.12.2018 Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Dầu đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989- 22/12/2018). Đến dự có Bà Nguyễn Thị Minh; bà Lê Thị Bân, Nguyên UVBCHTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư Huyện ủy, ông Hà Văn Cung Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

IMG_0116 (1).JPG

ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chức mừng.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu anh dũng, quyết chiến, quyết thắng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, những năm tháng gần đây Lực lượng vũ trang huyện Gò Dầu đã và đang đẩy mạnh thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, đặc biệt là tiếp tục đẩy mạnh “ Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kết hợp chặc chẽ giữa phong trào thi đua quyết thắng của Lực lượng vũ trang gắn với phong trào thi đua ở địa phương. Làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 đạt tỷ lệ đảng viên nhập ngũ là 3,47% vượt chỉ tiêu đề ra. Tập trung xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên có đủ số lượng, chất lượng từng bước được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương trong tình hình mới.