Gò Dầu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

Thứ tư - 28/02/2024 16:05 310 0
Ngày 28.2, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Gò Dầu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

đua khen thưởng tỉnh, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh (phải) tặng lẵng hoa chúc
mừng hội nghị.

Ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu (trái) tặng
lẵng hoa chúc mừng hội nghị.

đua khen thưởng tỉnh, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh (phải) tặng cờ thi đơn vị
dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023 cho xã Phước Đông.

Ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi
đua khen thưởng tỉnh, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh tặng cờ thi đơn vị dẫn
đầu phong trào thi đua năm 2023 cho xã Phước Đông, tặng bằng khen cho xã
Hiệp Thạnh và xã Bàu Đồn.

Các xã, thi trấn ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen
cho các tập thể.

Trong năm 2023, huyện Gò Dầu đã tổ chức quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh về phát động phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, gắn với việc quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

UBND huyện chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Gò Dầu chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Gò Dầu chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế” ; “Cán bộ, công chức, viên chức Gò Dầu thi đua thực hiện văn hóa công sở”;…

Công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện, đã vận động “Quỹ vì người nghèo” được hơn 4,9 tỷ đồng, đạt hơn 410% so kế hoạch tỉnh giao; xây tặng 58 căn nhà đại đoàn kết, trị giá trên 5 tỷ đồng. Ngoài ra, các cấp, các ngành thường xuyên thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ, tết trị giá hơn gần 2,5 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Ngân- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện trong năm 2023, đồng thời yêu cầu tập thể Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Gò Dầu phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dịp này, UBND tỉnh tặng cờ thi đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023 cho xã Phước Đông, tặng bằng khen cho xã Hiệp Thạnh và xã Bàu Đồn; UBND huyện Gò Dầu khen thưởng cho các tập thể, nhiều cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; Chiến sĩ thi đua cơ sở, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2023.

Tác giả: quản trị, HB