TẶNG 01 CON BÒ CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ HIỆP THẠNH.

Thứ tư - 01/03/2017 16:00 112 0

Tặng bò cho hộ nghèo tại xã Hiệp Thạnh.

Thực hiện Chương trình " Ngân hàng bò" Ngày 28.02.2017, Ban chỉ đạo Ngân hàng bò huyện Gò Dầu phối hợp cùng Đảng ủy- UBND xã Hiệp Thạnh, tổ chức lễ trao tặng 01 con bò sinh sản cho hộ gia đình nghèo. Đến dự có bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội Chử đỏ huyện, Đảng ủy- UBND xã Hiệp Thạnh.

Con bò được trao cho hộ gia đình ông Trần Văn Ngọc sinh năm 1950 hiện ngụ ấp Giữa xã Hiệp Thạnh, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trị giá 20 triệu đồng. với phương thức là gia đình ông Ngọc nhận con bò từ hộ bà Trần Ngọc Mai Trang, đã nhận nuôi bò đến nay sinh ra bê con 12 tháng tuổi, còn con bò mẹ thuộc về sở hữu của gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ ông Ngọc nhận thấy rằng Chương trình "Ngân hàng bò" nầy thật là thiết thực và hứa sẽ chăm sóc bò thật tốt, đồng thời thực hiện tốt những điều kiện của Chương trình "Ngân hàng bò", là khi bò sinh được bê con nuôi khoảng 12 tháng, sẽ tiếp tục trao lại cho hộ nghèo khác trong xã Hiệp Thạnh, nhằm góp phần giảm bớt hộ nghèo ở địa phương.