PHƯỚC TRẠCH BÊ TÔNG XI MĂNG CON ĐƯỜNG TỔ 02 ẤP CÂY NÍNH.

Thứ ba - 28/02/2017 22:00 105 0

DSC09417.JPG

Các lực lượng tham gia bê tông xi măng tuyến đướng tổ 12 ấp Cây Nính, xã Phước Trạch

Chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022. Sáng ngày 25.02.2017, xã Đoàn Phước Trạch huyện Gò Dầu, tiến hành bê tông xi măng con đường tổ 02 ấp Cây Nính.

Con đường được tiến hành bê tông xi măng có chiều dài 170 mét, mặt đường 2 mét, đầu đường giáp đường số 25 thuộc Tổ dân cư tự quản số 02, với tổng giá trị ngày công và vật tư khoảng 39 triệu đồng. Số tiền do xã Đoàn phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể xã và ấp Cây Nính vận động nhân dân sống cặp theo con đường đóng góp 100%. Đây là công trình do Lực lượng Đoàn Thanh niên; Công an và Lực lượng Dân quân tự vệ phối hợp cùng nhân dân ở nơi đây tiến hành thi công. Công trình hoàn thành sẽ góp phần nâng chất lượng từ mặt đường cứng hóa thành đường bê tông xi măng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân  trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.