Công an Gò Dầu: Khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc

Thứ năm - 25/10/2012 21:20 101 0
Mới đây, Công an huyện Gò Dầu đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 1 cá nhân có thành tích trong hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; 1 tập thể và 12 cá nhân trong vụ phá đường dây mua bán, vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu từ Tây Ninh đến tỉnh Sóc Trăng.

Đại tá Lưu Công Bàng- Trưởng CA huyện Gò Dầu trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng cho ông Nguyễn Thanh Tài- Giám đốc công ty TNHH MTV Đồng Phước

Tại buổi lễ, đại tá Lưu Công Bàng- Trưởng Công an huyện Gò Dầu đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho ông Nguyễn Thanh Tài- Giám đốc Công ty TNHH MTV Đồng Phước đã có thành tích hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đồng thời trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho tập thể Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ thuộc Công an Gò Dầu và 12 cá nhân có thành tích phá đường dây mua bán, vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu từ Tây Ninh đến tỉnh Sóc Trăng.

Qua quá trình điều tra theo dõi, ngày 5.10.2012 Công an huyện Gò Dầu bố trí lực lượng phục kích, bao vây bắt nhóm đối tượng vận chuyển hàng cấm trên tuyến quốc lộ 22B, đoạn thuộc thị trấn Gò Dầu. Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Thanh Trung, sinh năm 1976; Võ Mộng Long, sinh năm 1982 cùng ngụ tại ấp Trà Võ xã Thạnh Đức và một số tang vật gồm 1 xe ôtô, 6.800 gói thuốc lá ngoại nhập lậu hiệu Hero, 700 gói thuốc lá ngoại nhập lậu hiệu Jet.

Mở rộng điều tra vụ án, Công an huyện Gò Dầu tiến hành khám xét khẩn cấp và bắt 3 đối tượng tại thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng gồm tên Trần Thanh Tuấn, sinh năm 1963; Nguyễn Hữu Đức, sinh năm 1968 cùng ngụ tại thị Trấn Kế Sách; tên Lâm Văn Hiền, sinh năm 1976 ngụ huyện An Mỹ, tỉnh Sóc Trăng.