KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT PHONG TRÀO VÌ ANTQ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC TRẠCH NĂM 2014.

Thứ hai - 31/03/2014 15:15 97 0
Chiều ngày 28.3.2014 Tại UBND xã Phước trạch. Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu đã trao giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể Công an xã Phước Trạch và đ/c Lê Hoàng Sơn, phó trưởng công an xã, vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Phước Trạch huyện Gò Dầu.

Được biết, vào 6 giờ ngày 5/3/2014 đ/c Lê Hoàng Sơn phó trưởng công an xã Phước Trạch trực tại đơn vị, nhận được tin báo của Lê Thành Hiếu ngụ ấp Bàu Vừng xã Phước Trạch, tại nhà Lê Thành Huy ngụ cùng địa phương xãy ra 1 vụ trộm tài sản, lấy đi 2 nhẫn trọng lượng 2,5 chỉ vàng 24k, 01 nhẫn trọng lượng 8li vàng 18k cùng một số tiền mặt. Đ/c Sơn trực tiếp huy động lực lượng công an thường trực, công an phụ trách ấp Bàu Vừng và đ/c Trần Ma Na chiến sĩ đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự xuống hiện trường. Qua xác minh, phân loại, sàng lọc có một đối tượng đáng chú ý đó là Võ Thanh Lâm hộ khẩu thường trú huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, tạm trú ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch hiện đang làm công nhân tại Công ty mộc bài. Lập tức các đ/c đi đến Đồn Công an Mộc bài( huyện bến Cầu tỉnh Tây Ninh) phối hợp mời đối tượng về công an xã Phước Trạch làm việc, lúc đầu đối tượng quanh co, chối cải, biện minh sự trong sạch của mình. Nhưng 2 đ/c Sơn và Na đã kiên trì đấu tranh, vạch mặt đối tượng, đến 17 giờ cùng ngày đối tượng đã nhận tội về hành vi trộm cắp tài sản tại nhà anh Huy, đồng thời đối tượng cũng khai nhận trước đó đã lấy trộm tài sản nhà anh Hiếu gồm 1 Laptop, 1 nhẫn vàng 24k trọng lượng 0,5 chỉ và tiền mặt 5 triệu đồng. Công an xã Phước trạch đã chuyển giao đối tượng và tang vật cho đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Gò Dầu xử lý.

Công kha.