GÒ DẦU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐỊNH KỲ LẦN THỨ 16 NĂM 2014.

Thứ năm - 27/03/2014 21:45 150 0

Ngày 27.3.2014, Huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện định kỳ lần thứ 16 năm 2014. Ông Nguyễn Thành Tâm Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Gò Dầu Chủ trì hội nghị.

Trong quí 1/2014, tình hình kinh tế- xã hội của huyện Gò Dầu tiếp tục ổn định và có bước tăng trưởng khá; đời sống nhân dân từng bước được nâng lên; nhiều lĩnh vực tăng so với cùng kỳ trong đó Công nghiệp- xây dựng tăng 140,71%, thương mại- dịch vụ tăng 16,48%, Công tác thu ngân sách tăng trên 52% so cùng kỳ, trong đó có 4/ 9 nguồn thu đạt trên 25% so kế hoạch như thuế ngoài quốc doanh, thuế sử dụng đất nông nghiệp, thuế nhà đất và thu khác ngân sách xã. Tổng diện tích gieo trồng vụ đông xuân được 10.900 ha đạt trên 40% so với nghị quyết; Triển khai mô hình liên kết 4 nhà trên cây lúa với diện tích gần 688 ha ở xã Cẩm Giang, Phước Trạch và Bàu Đồn, Về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện đã chọn xã Phước Đông để tập trung đầu tư đạt xã NTM năm 2015 riêng trong quí 1/2014 xã Điểm Phước Trạch đạt thêm 2 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí đã đạt là 16/19 tiêu chí. Các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa- xã hội được chú trọng thực hiện theo kế hoạch đề ra, đáp ứng và phục vụ tốt các nhu cầu về tinh thần của nhân dân. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán 2014. Tình hình An ninh chính trị- Trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững và ổn định; tai nạn giao thông trên tuyến huyện quản lý được kéo giảm cả về số vụ và số người bị thương; Công tác Tuyển chọn và gọi công dân thi hành nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2014 hoàn thành chỉ tiêu tỉnh giao.Về Công tác cán bộ Hội nghị BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bầu bổ sung 2 ủy viên, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy nhiệm kỳ 2010-2015.

Công Kha- Trọng Cầu.