Gò Dầu: Chúc tết các Đồn Biên phòng và xã biên giới huyện đỡ đầu

Thứ sáu - 02/02/2024 17:55 135 0
Ngày 02.02, huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các Đồn Biên phòng và xã biên giới huyện đỡ đầu. Ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn công tác.
Ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện (phải) trao quà cho đơn vị Đồn Biên phòng Lò Gò.

đoàn chúc tết, tặng quà đơn vị Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam;

đoàn chúc tết, tặng quà đơn vị Cửa khẩu Phước Tân;

đoàn chúc tết, tặng quà đơn vị Đồn Biên phòng Lò Gò;

Đoàn đến thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam và Đồn Biên phòng Lò Gò thuộc huyện Tân Biên; Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Phước Tân thuộc huyện Châu Thành. Đoàn đến chúc tết các xã Hòa Thạnh, Thành Long và xã Ninh Điền, huyện Châu Thành; xã Long Phước và xã Long Khánh, huyện Bến Cầu.

Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo huyện ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2023 và chúc tết từng đơn vị, tặng mỗi đơn vị 01 phần quà cùng 04 triệu tiền mặt.

Dịp này, đoàn cũng đã nghe về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 của các đơn vị đỡ đầu, cũng như tình hình trực trong dịp Tết Nguyên Giáp Thìn đán năm 2024.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu