GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG U 40 HUYỆN GÒ DẦU NĂM 2014.

Thứ ba - 26/08/2014 15:15 130 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 nămCách mạng tháng tám, Quốc khánh 2/9 và 45 năm thực hiện di chú của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao huyện Gò Dầu Phối hợp cùng các nhà mạnh thường quân, Tổ chức giải bóng đá tứ hùng U 40 huyện Gò Dầu năm 2014, diễn ra từ ngày 22-24/8/2014 trên sân vận động huyện.

Tham dự giải có 4 Câu lạc bộ bóng đá trong và huyện là: Câu lạc bộ Bóng đá U 40 huyện Gò Dầu,  Bến Cầu, Hòa Thành và Đội CLB U 40 huyện Củ Chi Thành phố HCM. Giải được tổ chức theo thể thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng sẽ gặp nhau trong trận tranh giải nhất, nhì, 2 đội thua tranh giải 3, 4.

Kết quả chung cuộc sau 2 Lượt trận thi đấu hấp dẩn hào hứng, CLB bóng đá U 40 Huyện Gò Dầu đã xuất sắc  đạt hạng nhất, sau chiến thắng 2-1 trước đội CLB bóng đá U 40 huyện củ Chi  Thành phố HCM trong trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 24/8/2014; Đội CLB bóng đá U 40 huyện Bến Cầu đạt hạng ba. Được biết tổng kinh phí cho giải Bóng đá tứ hùng U 40 huyện Gò Dầu năm 2014 khoảng 10 triệu đồng do các nhà Mạnh thường quân trên địa bàn huyện tài trợ.

Công Kha- Hồng Ân.