GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN.

Thứ ba - 03/02/2015 23:45 92 0

Ngày 01.02.2015 tại sân bóng chuyền Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện và Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Gò Dầu tổ chức giải bóng chuyền Cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015). Tham dự có 4 đội bóng chuyền là: Văn Phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và đội Công an huyện Gò Dầu.

Các đội được tổ chức theo thể thức bóc thăm chia cặp, để tiến hành thi đấu với nhau để chọn 02 đội thắng vào tranh nhất, nhì, 02 đội thua tranh hạng 3, 4.

Kết quả sau gần một buổi thi đấu sôi  nổi hấp dẫn đội Bóng chuyền Ban chỉ huy quân sự huyện đã xuất sắc đạt giải nhất; Đội bóng chuyền Văn phòng Huyện ủy đạt giải nhì và Đội bóng chuyền Văn phòng UBND huyện Gò Dầu đạt giải ba. Sau trận Chung kết Ban tổ chức giải tiến hành trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt thành tích cao.