Nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống Sinh viên, học sinh

Thứ hai - 12/01/2015 15:50 124 0
(BTNO)- Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Sinh viên, học sinh (9.1.1950 – 9.1.2015), trong hai ngày 9 và 10.1, huyện đoàn các địa phương đã có nhiều hoạt động kỷ niệm.

Tại Khu Căn cứ Lõm vùng ruột Gò Dầu, Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức hội trại chào mừng ngày truyền thống. Hơn 400 học sinh của 4 trường THPT trong huyện tham gia hội trại.

Thi kéo co.

Với chủ đề “Tiếp bước truyền thống – Xây đắp tương lai”, trong hai ngày diễn ra hội trại, nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức để các trại sinh tham gia tranh tài, như: thi đấu các trò chơi dân gian (kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, hành quân thần tốc, chèo thuyền trên cạn), thi làm báo tường, Liên hoan CLB-đội- nhóm học đường, thi “Tiếng hát Tuổi xanh” lần II, tuyên dương 8 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, thiết kế và trình diễn thời trang...