Nhiều hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn

Thứ tư - 19/08/2015 16:35 130 0
(BTNO)- Nhiều hoạt động thể thao được các ngành, đoàn thể tổ chức hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945- 2.9.2015).

* Tại sân bóng đá mini Quán Cây Sung (ấp 4, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu), Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa các Trung tâm Y tế huyện.

BS.Nguyễn Văn Cường- PGĐ Sở Y tế trao giải nhất cho đội Công an Gò Dầu.

Tham dự giải có 4 đội đến từ Trung tâm y tế các huyện: Gò Dầu, Hòa Thành; Công an huyện Gò Dầu và đội Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Tây Ninh.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải kết thúc với chiến thắng thuộc về Đội bóng đá Công an huyện Gò Dầu.

* Tại sân vận động tỉnh đã diễn ra giải thi đấu bóng đá cán bộ Đoàn khối công nhân viên chức năm 2015, do Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức.

Các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu.

Tham gia giao lưu có 5 đơn vị đến từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, Đoàn ủy Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên và Đoàn ủy Công ty cổ phần Cao su Tây Ninh.

Trên tinh thần đoàn kết, vui tươi, các đội đã thi đấu với những trận cầu hấp dẫn, cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên đến từ các đơn vị, tạo không khí vui khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong cán bộ đoàn.

* Tại Trường THPT Tây Ninh, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thành phố khai mạc giải bóng chuyền Thành phố.

Ngay sau lễ khai mạc, 11 đội thi đấu đến từ các lực lượng công an, quân sự chuyên trách tại xã, phường và cán bộ, công chức công tác tại các cơ quan, ban ngành trực thuộc thành phố đã tiến hành thi đấu.

Các VĐV hai đội thi đấu.

Kết thúc giải, đơn vị Công an Thành phố giành giải nhất, giải nhì được trao cho đơn vị phường Thạnh Tân, hai giải 3 thuộc về đơn vị phường Ninh Sơn và Phòng Giáo dục thành phố.

* UBND xã Suối Ngô (Tân Châu) cũng vừa khai mạc giải vô địch bóng đá xã năm 2015. Đây là giải đấu thường niên mà UBND Xã Suối Ngô tổ chức, nhằm tạo sân chơi vui khỏe lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho nhân dân.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá xã Suối Ngô.

Giải diễn ra từ ngày 15-26.8, quy tụ 8 đội bóng tham gia được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm 4 đội bóng: Công ty cao su Thiên Bích, đội Rừng Phòng Hộ Dầu Tiếng, Ban CHQS xã Suối Ngô và đội Trảng Ba Chân.

Bảng B gồm HTX DV nông nghiệp Tân Tiến và các đội dến từ Ấp 2, Ấp 3 và Ấp 4. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội cao điểm nhất ở 2 bảng vào vòng bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đầu tiên giữa 2 đội Công ty cao su Thiên Bích và đội Rừng phòng hộ Dầu Tiếng, với chiến thắng thuộc về đội Cao su Thiên Bích.

Công Kha- Đăng Khoa- Vũ Nguyệt- Nguyễn Toàn