GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM.

Thứ hai - 27/04/2015 21:05 88 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015); Ngày 25.4.2015 tại sân bóng chuyền Huyện ủy.Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND huyện; Lien đoàn lao động huyện và Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Gò Dầu tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng Miền Nam.Tham dự có ông Nguyễn Thành Tâm Bí thư Huyện ủy, ông võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, cùng 13 đội bóng chuyền là: Văn Phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, đội Công an huyện và 9 đội của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Các đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng lấy 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu chung kết. Giải được tổ chức thi đấu trong thời gian 02 ngày (từ ngày 25đến ngày 26/4/2015) trên 02 sân bóng chuyền của Văn phòng Huyện ủy và văn phòng UBND huyện. Các đội thi đấu theo thể thức 3 hiệp đội nào thắng 2 hiệp, đội đó thắng cuộc.

Giải bóng chuyền được tổ chức lần này là một hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn huyện lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí xây dựng lối sống lành mạnh đối với mỗi cán bộ, công chức và người lao động; duy trì việc rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Cũng là dịp để giao lưu, gặp gỡ và tăng cường mối đoàn kết tập thể góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2015.

Công Kha.