GÒ DẦU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO NĂM 2018.

Thứ ba - 13/02/2018 16:00 81 0

tặng quà tết cho người nghèo.

Ngày 13.02.2018, Tại Hội trường huyện, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện phối hợp với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Gò Dầu, tổ chức chương trình tết cho người nghèo năm 2018. Nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư Huyện ùy; ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực, ông Hà Văn Cung Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Phỉ Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu.

Tại chương trình tết cho người nghèo năm nay, huyện Gò Dầu đã tiến hành trao tặng 200 phần trị giá mỗi phần là 600.000 đồng. Gồm có Gạo; Mì gói; Dầu ăn; Nước tương; Đường cát trắng; Bột ngọt và Bánh tét và 200.000 đồng tiền mặt.

Tổng giá trị đợt tặng quà tết trong chương trình tết người nghèo năm 2018 trên địa bàn huyện Gò Dầu là 120 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ban Thường trực UBMT vận động các cơ sở tôn giáo cùng nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Gò Dầu ủng hộ.