GÒ DẦU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NĂM 2018.

Thứ sáu - 09/02/2018 16:00 58 0
Ngày 08.02.2018, Tại Hội trường huyện, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu, tổ chức chương trình tặng quà tết cho Đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động năm 2018, nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018.

Gò Dầu tặng quà tết cho công nhân lao động năm 2018

Tại chương trình tặng quà tết này, Công ty cổ phần hỗ trợ  dịch vụ Việt Phú- I care và Ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam BIDV, chi nhánh Tây Ninh đã hỗ trợ tặng 82 suất quà cho đoàn viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt và Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh tặng 11 suất cho công nhân bị tai nạn lao động trị giá 6 triệu đồng.

Ngoài ra Liên đoàn lao động huyện còn trao tặng 01 vé xe và 300.000  đồng tiền mặt cho công nhân Hà Thị Hường ở công ty Federal Bay về quê ăn tết tại Hà Tĩnh trị giá 1.800.000 đồng.

Tổng giá trị đợt tặng quà tết cho Đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động năm 2018 trên địa bàn huyện Gò Dầu gần 50 triệu đồng.