GÒ DẦU TRAO TẶNG 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH PHƯỚC

Thứ bảy - 10/02/2018 17:00 55 0
Nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 10.02.2018, tại hội tường Ủy ban nhân dân (UBND) xã Thanh Phước, UBND xã phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng 100 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự và trao quà ông Võ Văn Phuông- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Lê Văn Sỹ- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Hà Văn Cung- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

112.jpg

Ông Võ văn Phuông- Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương trao quà tết cho người nghèo xã Thanh Phước.

Trong đợt trao quà lần này, UBND xã Thanh Phước cùng nhà tài trợ đã trao 100 phần quà gồm có mì gói và một số nhu yếu phẩm cần thiết dùng trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt tặng quà là gần 50 triệu đồng do ông Võ Văn Phuông- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương vận động từ Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam Nét hỗ trợ.

Qua việc tặng quà, nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền địa phương đến với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, nhất là khi Xuân Muật Tuất 2018 đã đến gần.