HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH TÂY NINH TẶNG QUÀ TẾT TẠI GÒ DẦU.

Thứ tư - 31/01/2018 22:00 56 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến, Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2018, Tại Trung tâm văn hóa xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội nạn nhân huyện Gò Dầu tổ chức lễ thăm tặng quà tết cho các nạn nhân chất chất độc da cam trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh; bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, cùng chính quyền địa phương.

DSCN5573.JPG

​Bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh; bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, cùng chính quyền địa phương

tặng quà tết cho nạn nhân da cam tại GD.

Đợt tặng quà lần này, Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 50 phần quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin ở các xã, thị trấn như: Hiệp Thạnh;Thạnh Đức; Phước Trạch; Thị Trấn và Phước Thạnh. Mỗi phần quà gồm: có quà tết và tiền mặt trị giá 500.000đồng. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà lần này 25 triệu đồng do Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh hỗ trợ.