Gò Dầu phát động tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 15:25 395 0
Thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27.3.1946- 27.3.2023), 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2023), sáng ngày 24.3, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Dầu, UBND huyện tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tham dự có bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.
lực lượng tham gia lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic;

các em học sinh tham gia Ngày chạy Olympic.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 là nhằm để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đoàn kết toàn dân. Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi lễ phát động, các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân tiến hành chạy tập thể với cự ly 1.000 mét trên tuyến đường trung tâm thị trấn Gò Dầu.

Tác giả: quản trị, TC