Gò Dầu tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 17:36 99 0
Ngày 08.9, tại hội trường UBND huyện Gò Dầu, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” chào mừng tết trung thu của thiếu nhi năm 2022. Đến dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào- Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Tây Ninh.
bà Phan Thị Hồng Đào- Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và ông Lê Văn Khôi- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, 9/9 Công đoàn cơ sở xã, thị trấn thành lập 9 đội thi trang trí gian hàng ẩm thực với chủ đề “Vui hội trăng rằm” tạo nên không khí sôi nổi của một mùa trung thu. Mỗi đội dự thi sẽ thực hiện 01 quầy đồ ăn vặt chế biến sẵn như: bánh, trái cây, nước giải khát, chè... Kết quả, Công đoàn cơ sở thị trấn Gò Dầu đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải nhì, 2 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Tai chương trình, LĐLĐ huyện Gò Dầu đã biểu dương, trao tặng 67 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng cho con đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đạt thành tích cao trong học tập nhiều năm liền.

Chương trình là dịp để đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau những ngày lao động mệt nhọc, phát huy tối đa hiệu quả trong công việc.

Tác giả: TC