Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao học bổng “Ươm mầm ước mơ”

Thứ ba - 16/08/2022 17:35 114 0
Sáng ngày 16.8, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp Hội Khuyến học huyện Gò Dầu và Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Lê Minh Trọng- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Liên- Chủ tịch Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh, anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.
ông Lê Minh Trọng- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh;

bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện và bà Mai Thị Lệ- Phó chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh.

Nhận học bổng lần này có 100 em học sinh của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng biết nổ lực trong học tập. Mỗi suất học bổng mà các em nhận trị giá 1.000.000 đồng, toàn bộ kinh phí trao học bổng là 100 triệu đồng do Công ty TNHH Pou Li Việt Nam thuộc khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu trao tặng.

anh Nguyễn Tiến Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao học bổng cho học sinh;

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ 6 triệu đồng cho giáo viên lớp học tình thương tại thị trấn Gò Dầu, tổng kinh phí là 12 triệu đồng do Hội Khuyến học tỉnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Tác giả: TC