Gò Dầu: Tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2022

Chủ nhật - 11/09/2022 17:44 97 0
BTNO - Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu vừa tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Đến dự có ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.
Gò Dầu: Tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2022

Ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Trong gần 3 tháng triển khai Chiến dịch, ĐVTN tổ chức các hoạt động: Tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường, vận động sửa chữa, nâng cấp 11 tuyến đường giao thông nông thôn hơn 9 km; thực hiện 16 công trình thắp sáng đường quê và một số công trình thanh niên sáng, xanh, sạch, đẹp, tuyến đường hoa thanh niên; tham gia hiến gần 400 đơn vị máu trong chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình hè”.

Các đơn vị Đoàn trao tặng 635 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế, thanh niên chậm tiến trên địa bàn huyện trị giá gần 300 triệu đồng; phối hợp công ty TNHH Pou Li Việt Nam tổ chức khám bệnh, tặng quà, tư vấn sức khỏe cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên; sữa chữa và xây tặng 1 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở; tổ chức vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ; Khu căn cứ Lõm và thu gom rác thải ở một số tuyến đường trọng điểm của huyện. Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn về chống đuối nước trẻ em, lớp bơi lội, trải nghiệm quân ngủ.

Dịp này, có 7 tập thể, 5 cá nhân được UBND tỉnh và Tỉnh đoàn tặng bằng khen; 11 tập thể, 10 cá nhân được UBND huyện và Huyện đoàn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Huyện đoàn hỗ trợ vốn khởi nghiệp 50 triệu đồng cho 1 đoàn viên thanh niên.

Nguồn https://baotayninh.vn/

Tác giả: ĐH