Gò Dầu: Trường tiểu học Ấp Rộc đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ hai - 05/09/2022 17:05 94 0
Sáng 5.9, Trường tiểu học Ấp Rộc, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức lễ khai giảng và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đến dự có bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Gò Dầu: Trường tiểu học Ấp Rộc đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Trường tiểu học Ấp Rộc có 10 phòng học kiên cố và 7 phòng chức năng; có sân chơi, sân bóng, bãi tập, cây xanh, cây cảnh xanh – sạch – đẹp đạt chuẩn theo quy định, được xây dựng trên khuôn viên gần 7.000m2.

Trường có Chi bộ và các tổ chức đoàn thể hoạt động mạnh với tổng số 20 cán bộ, công nhân viên, giáo viên; 100% cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường chú trọng nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy, hằng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 99%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Thị Phú trao bằng công nhận cho BGH Trường tiểu học Ấp Rộc

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện bà Trương Thị Phú trao quyết định công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I của UBND tỉnh  cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Mạnh thường quân tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Dịp này, nhà đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học có hoàn cảnh khó khăn các khối của trường, mỗi suất gồm 200 ngàn tiền mặt và 10 quyển tập, do bà Lâm Thị Nẻo ngụ tại địa phương hỗ trợ.

Tác giả: HB