HỘI THI TÌM HIỂU VỀ XÂY DỰNG CÁC MÔ HÌNH HỌC TẬP NĂM 2019

Thứ năm - 15/08/2019 17:00 109 0
Ngày 09.8.2019, tại Hội trường huyện. Ban chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập huyện Gò Dầu, tổ chức Hội thi tìm hiểu về xây dựng các mô hình học tập năm 2019. Đến dự có bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân nhân huyện.

tặng giấy khen cho đội đạt giải.

Có 09 đội, với khoảng 70 thành viên là những cán bộ, hội viên Hội khuyến học; cán bộ công chức, viên chức và nhân dân ở các xã, thị trấn không giới hạn độ tuổi tham gia hội thi. Theo qui định mỗi đội phải trải qua 4 phần thi, là phần tự giới thiệu; phần thi kiến thức; phần thi năng khiếu mỗi đội diễn 01 tiểu phẩm ngắn như: kịch nói hoặc nhạc kịch, tấu hài, thể hiện các chủ đề về xây dựng xã hội học tập cần quan tâm như: Tuyên truyền vận động cán bộ công chức, nhân dân tham gia xây dựng các mô hình học tập và tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện xây dựng nếp sống văn minh, ý thức học tập của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và mỗi dòng họ, mỗi công đồng khu phố, ấp, xã, thị trấn trong thời kỳ hiện nay. Về phần tham gia của Cổ động viên, mỗi đội cử 10 người tham gia trả lời các câu hỏi nhanh về tuyên truyền các tiêu chí xây dựng các mô hình học tập.

Kết quả sau một buổi hội thi sôi nổi, hấp dẫn. Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Phước Thạnh; giải nhì thuộc về xã Thanh Phước; 02 đội Đồng hạng 3 là xã Thạnh Đức và xã Hiệp Thạnh. Riêng về giải tiểu phẩm tự giới thiệu ấn tượng nhất thuộc về đơn vị xã Phước Trạch.

Qua hội thi nhằm  để phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tập thể, gia đình, cá nhân làm tốt công tác tuyên truyền và thực hiện tốt về xây dựng các mô hình học tập cấp cơ sở làm tiền đề vững chắc cho việc xây dựng xã hội học tập cấp huyện.