Gò Dầu lấy trường học làm điểm cách ly cho người Việt Nam về từ nước ngoài

Thứ năm - 26/03/2020 21:00 110 0

điểm Trường THCS Phước Đông tiếp nhận các trường hợp cách ly.

Chiều ngày 26.3.2020, tại điểm trường Trung học cơ sở Phước Đông, thuộc xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã tiếp nhận cách ly 14 ngày đối với 34 người Việt Nam trở về từ nước ngoài qua cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài.

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Gò Dầu thống nhất lấy 3 điểm trường trên địa bàn huyện làm điểm cách ly đối với người Việt Nam trở về từ nước ngoài là: Trường THCS Phước Đông, Trường THCS Phước Thạnh và Trường THPT Ngô Gia Tự. Sức chứa của 3 điểm trường là khoản 500 người, sẽ tiếp nhận cách ly 14 ngày các trường hợp người Việt Nam trở về từ nước ngoài mà không có triệu chứng bệnh như sốt, ho.

điểm Trường THCS Phước Đông tiếp nhận các trường hợp cách ly.

Các trường hợp bị cách ly sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của cơ quan y tế về sinh hoạt, ăn uống…