GÒ DẦU TỔ CHỨC LỄ VIẾNG KHU DI TÍCH CĂN CỨ LÕM VÙNG RUỘT.

Thứ sáu - 26/07/2019 16:00 117 0

các đ/c lãnh đạo thắp hương tại đài tượng niệm.

Ngày 25.7.2019, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu, tổ chức lễ viếng Khu di tích lịch sử căn cứ Lõm vùng ruột Huyện ủy ( ấp Phước Bình A, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu). Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Đến dự buổi lễ có Bí thư Huyện ủy Lê Thành Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Nhu, Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Thị Phú, cùng các đ/c Cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Văn Chiến, lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan ban phòng huyện và nhân dân xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, với các tràng hoa đặt trước tượng đài đều mang dòng chử " Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện đã thắp hương tại đài tượng niệm, nhà bia liệt sĩ. Bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng, liêt sĩ đã " Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh", "Quyết tử giữ Gò Dầu" để giải phóng dân tộc, giành lại độc lập tự do cho nhân dân.

Được biết kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ năm nay, huyện Gò Dầu tổ chức các hoạt động như: tăng cường vận động Quỹ đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt là vận động hỗ trợ kịp thời các đối ượng chính sách, người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, trị bệnh. Tổ chức các đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng là Mẹ Việt Nam anh hùng, Thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng tiêu biểu đang hưởng trợ cấp thường xuyên, ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.