Huyện Gò Dầu: Trao tặng 02 mái ấm tình thương.

Thứ bảy - 28/09/2013 11:00 56 0

Sáng ngày 26.9.2013 huyện Gò Dầu tổ chức trao tặng 02 Mái ấm tình thương cho 02 hộ phụ nữ nghèo không có khả năng xây dựng nhà ở gồm hộ bà: Nguyễn Thị Liềm sinh năm (sn) 1935, hiện ngụ ấp Đường Long, xã Thạnh Đức, và bà Nguyễn Thị Tiết sn 1951, hiện ngụ ấp Cẩm Long, xã Cẩm Giang. Đến dự lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh Tây Ninh; lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Gò Dầu;và Nhà tài trợ.

Mỗi căn nhà xây dựng có diện tích 32 m2, với số tiền là 28 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được gia đình bà Nguyễn Ngọc Thu, Tổng giám đốc Làng nướng Nam bộ,Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 01 căn; gia đình bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính ủng hộ 01 căn.

02 hộ gia đình bà Nguyễn Thị Liểm, bà Nguyễn Thị Tiết hết sức xúc động và cám ơn sự quan tâm giúp đở của các ngành các cấp; cấp ủy - chính quyền và nhà tài trợ đã giúp họ có được căn nhà tươm tất, ổn định được cuộc sống.                                                                                                                                                      Nguyễn Bình