Gò Dầu: Thiêu huỷ hàng trăm kg xương bò, đuôi bò thối

Thứ sáu - 04/10/2013 04:00 59 0

(BTNO)- Ngày 2.10, tại bãi rác thuộc ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, Trạm Thú y huyện Gò Dầu đã tổ chức thiêu huỷ hơn 700kg xương bò và đuôi bò đã bị phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Mang sản phẩm động vật thối đi thiêu hủy

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 1.10, Công an huyện Gò Dầu phát hiện xe tải mang biển số 51C-184.38 đi từ hướng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài về thành phố Hồ Chí Minh có biểu hiện nghi vấn. Khi yêu cầu dừng xe kiểm tra, tài xế Lê Văn Chuyển (sinh năm 1984, ngụ xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu) đã không xuất trình được thủ tục kiểm dịch sản phẩm động vật hợp lệ của hàng trăm kg xương bò, đuôi bò trên.

Theo tài xế, số hàng trên được vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam, chuyển thẳng xuống TP.HCM. Trạm Thú y Gò Dầu đã tổ chức thiêu huỷ toàn bộ số sản phẩm trên theo quy định.

Nguyễn Bình