Lãnh đạo huyện Gò Dầu đến thăm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; các cụ cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1.10.

Thứ năm - 03/10/2013 10:45 77 0

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1.10, sáng ngày 30.9.2013 đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND- UBND huyện, UBMTQ VN huyện Gò Dầu và Hội người cao tuổi đã đến thăm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị khen 89 tuổi; ông Phạm Văn Lơi 84 tuổi, nguyên Bí thư Huyện ủy Gò Dầu; cụ Lê Thị Biển 94 tuổi đều ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh; thăm các cụ Lê Thị Hồi, Trần Thị Tháng hiện ngụ ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức; bà Thái Thị Tới hiện ngụ ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch; bà Hồ Thị Xiếu, ngụ khu phố Nội ô B; bà Võ Thị Mỳ, Nguyễn Kim Dung, ngụ khu phố Nội ô A; Cao Thị Ba, ngụ khu phố Thanh Hà; bà Võ Thị Rẻ, ngụ khu phố Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ sống lâu, cùng con cháu và tặng mỗi cụ 400 ngàn đồng. Được biết Ngày Quốc tế người cao tuổi năm nay, huyện Gò Dầu có 123 cụ được lãnh đạo tỉnh, huyện đến thăm tặng quà. Trong đó có 04 cụ trên 100 tuổi; cụ cao tuổi nhất là cụ Nguyễn Thị Xiêng 105 tuổi, hiện ngụ ấp Phước Đức A, xã Phước Đông.

Trong thời gian qua, Hội người cao tuổi Gò Dầu đã tổ chức nhiều phong trào như: Rèn luyện thân thể, văn hóa, văn nghệ, tham quan nghỉ mát… Đã giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Nguyễn Bình