GÒ DẦU THANH, KIỂM TRA THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2014.

Thứ hai - 28/04/2014 15:50 90 0

Ngày 26.4.2014 Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Gò Dầu gồm các ngành như Trung tâm y tế, Phòng Y tế, Công an kinh tế, đội Quản Lý thị trường số 1, Trạm Thú y, Phòng Kinh tế và hạ tầng, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã tiến hành thanh, kiểm tra “ Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2014.

Qua kiểm tra 4 cơ sở dịch vụ phục vụ ăn uống và kinh doanh thực phẩm, trên địa bàn 2 xã Phước trạch và xã Phước Thạnh. Nhìn chung các cơ sở đều đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện tốt theo quy định của ngành như khám sức khỏe định kỳ; Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, nơi chế biến thực phẩm, đồ uống, nơi ăn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh đạt yêu cầu VSATTP. Ngoài ra đoàn Text nhanh chất tẩy trắng trên mẫu giá chưa phát hiện có chất tẩy trắng. Bên cạnh đó Đoàn cũng đã nhắc nhở các chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm hàng năm phải cập nhật kiến thức Vệ sinh ATTP; Khám sức khỏe định kỳ. Theo kế hoạch Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Gò Dầu tiếp tục Thanh, kiểm tra cho đến ngày 07/5/2014.

Công Kha.