HUYỆN GÒ DẦU KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VII NĂM 2013.

Thứ sáu - 04/10/2013 11:50 108 0

Qua hơn 3 tháng chuẩn bị và tổ chức Đại hội vòng cơ sở thành công tốt đẹp, ngày 26.9.2013 Tại sân bóng đá huyện, BTC Đại hội TDTT huyện Gò Dầu, long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ  VII năm 2013.  Đến dự có lễ có ông Nguyễn Thanh Sơn PGĐ thường trực Sở Văn hóa- thể thao và du lịch Tây Ninh; Bà Diệp Thị Hiệp Bí thư huyện ủy Gò Dầu.

Lễ khai mạc thu hút 25 đoàn diểu hành với hơn 1.500 vận động viên đến từ các ban, phòng ngành đoàn thể, công an, quân sự, lực lượng giáo viên, học sinh và nhân dân của 9 xã/thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Ngọn lửa truyền thống của Đại hội rước về từ khu Di tích Lịch sử Cách mạng“Căn cứ lõm vùng ruột Gò Dầu” tại ấp Phước Bình A xã phước Thạnh, được Bí thư huyện ủy Gò Dầu thắp sáng tại đại hội, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân huyện Gò Dầu trong  Phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”

ĐH TDTT Huyện Gò Dầu lần thứ 7 diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 31/10/2013 với 10 môn thi đấu như Điền kinh; Cờ tướng; Bóng bàn; Cầu lông, Billard; Bóng chuyền; Bóng đá và các môn thể thao dân tộc ( Đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố).

Đai hội TDTT lần này là dịp để nâng cao trình độ chuyên môn của lực lượng Huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và công tác tổ chức, quản lý của cán bộ thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời BTC sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT Tỉnh Tây Ninh lần thứ VII, diễn ra trong thời gian sắp tới.

Công kha.