Ngày 20.4.2014 Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Gò Dầu tổ chức mít tinh, diễu hành Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014;Với chủ đề“An toàn thực phẩm thức ăn đường phố”. Tham dự có bà Trương Thị Phú PCT UBNDH kiêm trưởng ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện.
Thông qua tháng hành động, nhằm để nâng cao trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thức ăn đường phố, của các Doanh nghiệp, không để xãy ra ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn tập thể, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn. Đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của Pháp luật và bảo đảm ATTP, Thức ăn đường phố. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở nhỏ lẽ, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể, cơ sơ cung cấp suất ăn sẵn. Với mục tiêu cụ thể là có 70% cơ sở kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống đạt tiêu chuẩn điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; 80% người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm, 70% người kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống.. được khám sức khỏe, được tập huấn kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và 70% người tiêu dùng có hiểu biết và thực hiện đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau buổi lễ mít tinh huyện tổ chức đoàn diễu hành đi bộ qua một số con đường trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.
Công Kha.
Ý kiến bạn đọc