Gò Dầu: Công an huyện và Huyện đoàn ký kết phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử

Thứ tư - 08/03/2023 09:36 228 0
Ngày 07.3, Công an huyện Gò Dầu ký kết phối hợp với Huyện đoàn về việc tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử.
đại biểu dự buổi ký kết kế hoạch phối hợp chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn viên tham dự buổi ký kết kế hoạch phối hợp;

lãnh đạo Công an huyện và Huyện đoàn ký kết kế hoạch phối hợp;

Theo kế hoạch, 100% xã, thị trấn Đoàn phối hợp Công an các xã, thị trấn đến từng ấp, khu phố trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 1; các cơ sở Đoàn trực huyện sẽ hướng dẫn cán bộ công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện cài đặt và sử dụng tài khoản định danh điện tử hoàn thành trong tháng 3/2023; các Đoàn trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên và Đoàn trường trung cấp Á Châu tổ chức hướng dẫn cho giáo viên, học sinh hoàn thành việc đăng ký, sử dụng tài khoản định danh điện tử trước ngày 15/4/2023.

Qua công tác phối hợp, nhằm nâng cao vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cộng đồng. Qua đó, giúp người dân nhận thức đúng đắn và tham gia thực hiện hoàn thành việc chuyển đổi số quốc gia trong thời gian tới.

Tác giả: quản trị