PHÒNG TƯ PHÁP HHUYỆN GÒ DẦU PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2020

Thứ bảy - 11/07/2020 00:00 61 0

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 299/KHLT-PTP-LĐLĐ ngày 25/6/2020 về tổ chức truyên truyền pháp luật cho người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2020.

Sáng ngày 10/07/2020, tại công ty Đặc Rạng - địa chỉ tại ấp Suối Cao B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Luật phòng, chống tác hại rượu, bia và Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của chính phủ quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghiệ thông tin và giao dịch điện tử cho người lao động.

          Tham dự Hội nghị có Ông Dương Văn Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và hơn 100 công nhân của công ty Đặc Rạng. Hội Nghị được nghe Ông Lê Thanh Phong Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Gò Dầu đã tuyên truyền những vấn đề về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế liên quan trực tiếp đến người lao động. Ông Nguyễn Văn Đậu Trưởng phòng Tư pháp huyện tuyên truyền Luật phòng chống tác hại rượu, bia và Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của chính phủ.

          Tại Hội nghị công nhân của công ty Đặc Rạng được nghe tuyên truyền với thời gian 90 phút và được nhận tờ bướm tuyên truyền pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…. Bên cạnh đó có 5 lượt ý kiến của người lao động thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đã được ông Lê Thanh Phong giải đáp tại chổ. Qua đó giúp công nhân nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật./.                                                                       

Nguyễn Thị Kim Diễm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay475
  • Tháng hiện tại11,396
  • Tổng lượt truy cập1,603,633
đường dây nóng
lịch công tác
trả lời kiến nghị người dân
lịch tiếp dâncủa lãnh đạo
corona mới
dv công tỉnh
danh mục thủ tục hành chính
cổng dv công
hệ thống 1022
tuyên truyền phổ biến pháp luật
csdl quốc gia
tổng đều tra kinh tế
chuyển đổi số
hệ thống lấy số tự động
ds hổ trợ người lđ
thống kê báo cáo đăng ký
hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
an toàn giao thông
hỏi đáp
hộp thư điện tử
csdl quốc gia về vb pháp luật
tài liệu xuất tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản pháp luật
an toàn thông tin
góc kỹ thuật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây